contact@miraihuman.com
Hotline: (+84) 28 6686 3208
    đang tìm kiếm việc làm, ngày phỏng vấn...

đăng ký ngay

Những lưu ý khi lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

20/02/2024 13:17

NHỮNG LƯU Ý GÌ KHI LỰA CHỌN ĐƠN HÀNG  

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 

 📝📝📝

 

Chọn lựa một đơn hàng để đi Xuất khẩu lao động không phải là điều dễ dàng. Bạn cần phải xem xét không chỉ từ chính bản thân mình mà còn thêm nhiều yếu tố khách quan khác như lương, môi trường sống, nơi làm việc... 

 

Vậy để có thể lựa chọn được cho mình đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất, phù hợp nhất chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau: 

 

Những lưu ý khi lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

 

1. Mức lương thực lãnh khi Xuất khẩu lao động Nhật Bản 

Lương cơ bản và chi phí khấu trừ sẽ khác nhau giữa các vùng. Do đó, chúng ta cần xem xét tổng lương thực lãnh sau khi trừ đi hết tất cả chi phí khác còn bao nhiêu và với mức lương đó bạn có thấy thoả mãn hay chưa, để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.  

 

Mức lương thực lãnh khi Xuất khẩu lao động Nhật Bản 

 

2. Tính chất công việc khi Xuất khẩu lao động Nhật Bản 

Bạn cần tìm hiểu rõ nội dung công việc cần làm của đơn hàng là gì, để xem bản thân có đáp ứng được những yêu cầu và tính chất công việc đề ra hay không, điều này rất quan trọng cho sự đưa ra quyết định của bạn. 

 

Tính chất công việc khi Xuất khẩu lao động Nhật Bản 

 

3. Địa điểm làm việc khi Xuất khẩu lao động Nhật Bản 

Mức sống ở Nhật khá cao nên việc chọn nơi làm việc sẽ ảnh hưởng đến chi phí sinh hoạt, mua sắm... của bạn. Các vùng trung tâm, gần trung tâm sẽ đắt đỏ hơn những vùng xa đô thị.

  

Địa điểm làm việc khi Xuất khẩu lao động Nhật Bản

 

4. Điều kiện đơn hàng khi Xuất khẩu lao động Nhật Bản 

Mỗi đơn hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau như về giới tính, thị lực, tay thuận, kinh nghiệm, tiếng Nhật, bằng cấp, sức khoẻ... Vì thế, cần xem xét đơn hàng có những yêu cầu nào và bạn có đáp ứng được hết những điều đó hay không, để có thể đưa ra được lựa chọn chính xác từ ban đầu.  

 

Điều kiện đơn hàng khi Xuất khẩu lao động Nhật Bản 

 

5. Về bản thân người lao động khi chọn Xuất khẩu lao động Nhật Bản 

Bạn cần xác định rõ tư tưởng, mục tiêu khả năng của mình.  

 

Ví dụ bạn muốn chọn đơn hàng Điều dưỡng bạn cần xác định được bản thân có đủ nhẫn nại, đủ bao dung, chu đáo... khi làm công việc chăm sóc người khác hay không? 

 

Bản thân có dễ dàng hoà nhập và tự tin sống một mình ở đất nước xa lạ hay không? Khả năng bản thân hiện có, có đáp ứng được tính chất công việc của đơn hàng mình mong muốn? 

 

 Tự đánh giá bản thân khi lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

 

Và mục đích của tất cả chúng ta khi lựa chọn Xuất khẩu lao động đều là vì muốn kiếm nguồn thu nhập cao hơn ở Việt Nam. Nên có thể các bạn sẽ trải qua không ít khó khăn khi những ngày đầu sang Nhật và tiếp xúc với công việc.  

 

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn những đơn hàng mà bạn yêu thích và có sở trường về lĩnh vực đó. Ví dụ, bạn thích nấu ăn, làm bánh thì đơn hàng Chế biến thực phẩm sẽ rất phù hợp với bạn; đơn hàng trồng trọt sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những bạn yêu cây cỏ... 

 

Ngoài vấn đề về thu nhập, thì việc lựa chọn đơn hàng bản thân có thế mạnh và khả năng cũng là một điều quan trọng giúp chúng ta có động lực và cố gắng làm việc nơi xứ người.  

 

Một số đơn hàng tuyển mới tại Mirai

 

Ở trên là một vài lưu ý khi chọn đăng ký tham gia đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật Bản. Những yếu tố này rất quan trọng cho quyết định của bạn. Vì khi đi làm và sinh sống tại một nơi xa lạ chúng ta cần có những lựa chọn thật chính xác để có thể hoàn thành tốt công việc, tránh xảy ra những trường hợp không đáng có.  

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết về từng đơn hàng cùng những thủ tục xuất khẩu lao động và môi trường sống trên đt Nhật, để có thể giúp bạn đưa ra được những lựa chọn tốt và phù hợp nhất.  

 

Công ty TNHH Nhân lực Mirai - Nâng tầm lao động Việt

🎎🎎🎎

 

TIN LIÊN QUAN

lao động Nhật Bản
Tìm hiểu về cờ cá chép xứ Phù Tang 16/04/2024 15:18

Cờ cá chép Koinobori được treo để kỉ niệm ngày lễ Thiếu nhi 5/5 của trẻ em Nhật Bản, là một phần trong Tuần lễ vàng. Cờ cá chép Koinobori sử dụng trong ngày lễ Kodomo no hi có nguồn gốc từ một truyền thuyết cổ xưa của Trung Quốc khi loài cá chép hóa rồng.

lao động Nhật Bản
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 10/3 15/04/2024 09:46

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 10/3

lao động Nhật Bản
(Phần 2) Du lịch yên bình với top 7 địa điểm xứ Phù Tang 09/04/2024 11:44

Tiếp nối phần một bài viết, chúng tôi tiếp tục gửi đến các bạn phần 2 với 4 địa điểm du lịch yên bình gợi ý nữa. Tuy đây là những điểm tham quan được xem là kém hấp dẫn nhất xứ hoa anh đào nhưng lại là điểm đến lý tưởng dành cho những bạn đang kiếm tìm một nơi du lịch không đông đúc, không chen lấn nhau, không gian thoáng đãng thưa người hơn sẽ mang đến cho bạn một không khí thoải mái, trong lành.

lao động Nhật Bản
(Phần 1) Du lịch yên bình với top 7 địa điểm xứ Phù Tang 08/04/2024 13:43

Hãy đến với những quận có ít dân cư nhưng vẫn mang đến cho bạn những điểm tham quan thú vị và phong cảnh xinh đẹp để check in. Đây vẫn là những điểm du lịch đáng trải nghiệm nhưng sẽ ít khách du lịch hơn, khiến bạn có nhiều không gian thở và dễ dàng chụp hình sống ảo hơn. Dù được gắn nhãn là những khu vực kém hấp dẫn nhất tại xứ hoa anh đào, nhưng mỗi một điểm đến trên đất nước này đâu đâu cũng mang cho mình những vẻ đẹp rất riêng đầy thi vị.

lao động Nhật Bản
(Phần 2) Hướng dẫn sử dụng bộ dụng cụ ăn của người Nhật 05/04/2024 15:37

Việc sử dụng đúng cách dụng cụ ăn và văn hoá bàn ăn sẽ thể hiện được bạn là một người lịch sự và biết tôn trọng người khác. Và Nhật Bản luôn có nhiều quy tắc như thế, hãy cùng chúng tôi tiếp nối phần 2 bài viết "Hướng dẫn sử dụng bộ dụng cụ ăn của người Nhật" để có thể hiểu rõ hơn về văn hoá con người xứ hoa anh đào, tránh phạm phải những sai lầm không đáng có nha!

lao động Nhật Bản
(Phần 1) Hướng dẫn sử dụng bộ dụng cụ ăn của người Nhật 05/04/2024 11:21

Nhật Bản có nền ẩm thực phong phú và bắt mắt làm xao xuyến biết bao thực khách trong và ngoài nước. Do đó, khi thưởng thức ẩm thực Nhật Bản, đồ ăn thường là trọng tâm chính. Tuy nhiên, việc chú ý đến bộ dụng cụ ăn, cách sắp xếp bàn ăn và nghi thức đi kèm cũng là điều rất cần thiết.

lao động Nhật Bản
Món ăn lý tưởng cho buổi ngắm hoa anh đào 04/04/2024 10:43

Khi mùa hoa anh đào đến thì sự kiện mà người Nhật mong chờ nhất là Hanami – ngắm hoa với những món ăn truyền thống quen thuộc như: Hanami dango, bánh mochi hoa anh đào, Inarizushi (cơm nhồi trong đậu hũ chiên) hay Makizushi… Năm nay, nếu bạn đang trong một chế độ ăn nghiêm ngặt nhưng vẫn muốn nhâm nhi gì đó trong lúc ngắm hoa thì dưới đây là một số gợi ý đến từ chuyên gia dinh dưỡng.

lao động Nhật Bản
Sử dụng điện thoại khi đi xe đạp sẽ bị phạt 12.000 Yên 03/04/2024 09:44

Mức phạt cho phiếu xanh tương tự như mức phạt vi phạm đối với xe gắn máy, chẳng hạn như 6.000 yên nếu vượt đèn đỏ, 5.000 yên nếu không dừng lại tạm thời và 12.000 yên khi sử dụng điện thoại di động.

lao động Nhật Bản
Lễ hội tháng 4 tại Nhật Bản 01/04/2024 13:12

Tháng 4 - Nhật Bản vào xuân. Là thời điểm hoa anh đào nở rộ khắp nơi tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn và cũng là tuần lễ vàng với 4 lễ hội lớn. Đây sẽ là kỳ nghỉ dài nhất trong năm ở Nhật, là cơ hội để mọi người thư giãn sau một năm dài làm việc vất vả.

lao động Nhật Bản
Kem hành lá Negi - Loại kem độc đáo xứ Phù Tang 29/03/2024 10:16

Nhằm chiều lòng những vị khách yêu quý và cũng là cách để gia tăng doanh số bán hàng, một chủ cửa hàng đã nghĩ ra giải pháp độc đáo – Kem Negi.

VIỆC LÀM MIRAI

VỊ TRÍ
NGÀY PHỎNG VẤN
MỨC LƯƠNG
ĐỊA ĐIỂM
11/06/2024
188,800 yên/tháng (Chưa bao gồm tăng ca) (lương giờ: 1,100 yên/tháng)
SHIZUOKA
11/06/2024
208,800 yên/tháng (chưa bao gồm tăng ca) (lương giờ: 1,217 yên/giờ)
SHIZUOKA
17/05/2024
177,840
CHIBA
17/05/2024
170,560
CHIBA
Tháng 05/2024
145,000
NIIGATA
22/05/2024
173,333
TOKYO, YAMANASHI, KANAGAWA, FUKUOKA
Tháng 05/2024
180,075
OITA